Browse
Author profile
Load More
TRAINING MAJORS
- Khoa Điện - Tự động hóa (656)
- Khoa Công nghệ thông tin (329)
- Khoa Cơ khí (268)
- Khoa Dệt may và Thời Trang (86)
- Khoa Công nghệ thực phẩm (73)
Load More
Công nghệ thực phẩm
Browsing Công nghệ thực phẩm by Author "Chu, Xuân Quang"
Now showing 1 - 3 of 3
Results Per Page
Sort Options
- PublicationNghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng măng tây bảo quản bằng màng bao gói khí quyển điều chỉnh có bổ sung chất kháng khuẩn Guanidine(2021) Nguyễn, Thị Yến; Chu, Xuân Quang; Phạm, Thị Thu HoàiTổng quan tài liệu, mục tiêu nghiên cứu, đối tượng, nội dung và phương pháp nghiên cứu, kết quả và thảo luận, kết luận, kiến nghị
- PublicationNghiên cứu ứng dụng hộp tích hợp màng Map bảo quản quả xoài và bơ(2021) Trần, Thị Hồng Hậu; Chu, Xuân Quang; Nguyễn, Thị Mai HươngNghiên cứu hộp tích hợp màng MAP để bảo quản nông sản. Xác định hiệu quả bảo quản quả xoài, quả bơ của hộp tích hợp màng MAP. Xây dựng quy trình bảo quản quả xoài và quả bơ bằng hộp tích hợp màng MAP. Xác định được những biến đổi chất lượng của quả xoài v
- PublicationNghiên cứu xử lý bã củ nghệ ứng dụng trong chế tạo màng bảo quản thực phẩm(2023) Đỗ, Thị Thạch Thảo; Chu, Xuân Quang; Phạm, Thị Thu HoàiCủ nghệ vàng ( Curcuma longa L.) chứa hàm lượng curcuminoids cao, đây là chất có tác dụng chống oxy hóa, chống viêm, kháng khuẩn và chống ung thư rất hiệu quả