Browse
Author profile
Load More
TRAINING MAJORS
- Khoa Điện - Tự động hóa (656)
- Khoa Công nghệ thông tin (329)
- Khoa Cơ khí (268)
- Khoa Dệt may và Thời Trang (86)
- Khoa Công nghệ thực phẩm (73)
Load More
Công nghệ thực phẩm
Browsing Công nghệ thực phẩm by Author "Nguyễn, Thị Mai Hương"
Now showing 1 - 7 of 7
Results Per Page
Sort Options
- PublicationHoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng GMP trên dây chuyền sản xuất bột rau củ dạng cốm tại Công ty Cổ phần Quốc tế Rance Pharma(Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, 2024) Hồ, Sỹ Vũ; Nguyễn, Thị Mai HươngTiến hành nghiên cứu, hoàn thiện và đề xuất giải pháp cho dây chuyền sản xuất sản phẩm dạng Cốm tại Công ty Cổ phần Dược Quốc tế Rance Pharma đối với tiêu chuẩn GMP thông qua việc trang bị thêm hệ thống máy hút ẩm, đào tạo chuyên sâu hơn về nhân sự trong việc áp dung, tuân thủ hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn GMP.
- PublicationHoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000:2018 cho quy trình sản xuất sữa bột trẻ em tại Công ty Cổ phần Dược Quốc tế Rance Pharma(Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, 2024) Nguyễn, Thị Hải Thư; Nguyễn, Thị Mai HươngTiến hành nghiên cứu, hoàn thiện và đề xuất giải pháp hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000:2018 cho quy trình sản xuất sữa bột trẻ em tại Công ty Cổ phần Rance Pharma giúp Công ty nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng cường uy tín thương hiệu và đảm bảo sự phát triển của Công ty trên thị trường.
- PublicationNghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ đến khả năng chiết xuất Piceatannol từ hạt chanh leo (Passiflora Edulis Sims)(Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, 2024) Nguyễn, Đoàn Quân; Nguyễn, Thị Mai HươngTổng quan về quả chanh leo, các phương pháp nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ đến khả năng chiết xuất Piceatannol từ hạt chanh leo. Từ đó, đưa ra kết quả nghiên cứu khả năng làm sạch dịch chiết Piceatannol và xây dựng quy trình công nghệ và thu nhận Piceatannol từ hạt chanh leo.
- PublicationNghiên cứu quy trình chế biến kẹo mềm từ dịch chiết cỏ ngọt(2023) Hà, Phương Thảo; Nguyễn, Thị Mai HươngTrình bày tổng quan, nguyên vật liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả thảo luận
- PublicationNghiên cứu quy trình sản xuất kẹo dẻo hương chanh dây(2019) Lê, Thị Kim Anh; Nguyễn, Thị Mai Hương
- PublicationNghiên cứu quy trình tách chiết PECTIN từ vỏ quả thanh long ứng dụng trong công nghệ thực phẩm(2023) Vũ, Thị Thương; Nguyễn, Thị Mai HươngTổng quan, nguyên vật liệu và phương pháp thí nghiệm. Kết quả thảo luận
- PublicationNghiên cứu sản xuất mứt cà chua bi(2019) Lâm, Thị Hồng Hạnh; Nguyễn, Thị Mai Hương