Browse
Author profile
Load More
TRAINING MAJORS
- Khoa Điện - Tự động hóa (656)
- Khoa Công nghệ thông tin (329)
- Khoa Cơ khí (268)
- Khoa Dệt may và Thời Trang (86)
- Khoa Công nghệ thực phẩm (73)
Load More
Công nghệ thực phẩm
Browsing Công nghệ thực phẩm by Issue Date
Now showing 1 - 24 of 30
Results Per Page
Sort Options
- PublicationThiết kế nhà máy sản xuất bánh quy xốp năng suất 4000 tấn /năm và sản xuất kẹo mềm năng suất 4 tấn /ngày(2019) Hoàng, Thị Ngọc Anh; Hồ, Tuấn Anh
- PublicationThiết kế nhà máy sản xuất bia có năng suất 30 triệu lít /năm(2019) Nguyễn, Thị Huyền Trang; Vũ, Thị Ngọc Bích
- PublicationNghiên cứu ứng dụng bao bì bảo quản chuối tiêu hồng phục vụ nội tiêu và xuất khẩu(2019) Nguyễn, Thị Thu Hiền; Đặng, Thị Thanh Quyên
- PublicationThiết kế xưởng thực nghiệm sản xuất bia hơi tại khu thực hành Trường ĐH Kinh Tế Kỹ Thuật - Công nghiệp, với năng suất 500 nghìn /lít /năm(2019) Hoàng, Hà Giang; Vũ, Thị Ngọc Bích
- PublicationNghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất dưa sấy dẻo(2019) Trần, Mỹ Linh; Vũ, Phương Lan
- PublicationNghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất xoài sấy dẻo(2019) Đào, Thị Hương; Vũ, Phương Lan
- PublicationNghiên cứu sản xuất mứt cà chua bi(2019) Lâm, Thị Hồng Hạnh; Nguyễn, Thị Mai Hương
- PublicationNghiên cứu quy trình sản xuất kẹo dẻo hương chanh dây(2019) Lê, Thị Kim Anh; Nguyễn, Thị Mai Hương
- PublicationGiải pháp nâng cao khả năng huy động vốn tại ngân hàng TMCP Hàng hải Việt nam chi nhánh Quảng ninh(2019) Lê, Thị Hường; Vũ, Thị Ngọc Anh
- PublicationNghiên cứu ảnh hưởng của yếu tố nhiệt độ và bao bì đến chất lượng bảo quản quả chanh leo(2020) Đỗ, Trọng Mừng; Đặng, Thị Thanh Quyên; Nguyễn, Thị Minh NguyệtTrình bày về tổng quan tài liệu, vật liệu và phương pháp nghiên cứu, kết quả và thảo luận, kết luận.
- PublicationNghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất tinh bột chuối từ chuối tiêu hồng(2020) Đỗ, Thị Xuyên; Vũ, Phương LanTrình bày tổng quan tài liệu, vật liệu và phương pháp nghiên cứu, kết quả và thảo luận, kết luận và kiến nghị.
- PublicationThiết kế xưởng thực nghiệm sản xuất bia và nước giải khát tại khu thực hành Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật - Công nghiệp, năng xuất 1 triệu lít/năm(2020) Nguyễn, Thị Dịu; Vũ, Thị Ngọc BíchTrình bày tổng quan và lập luận kinh tế, chọn và thuyết minh quy trình công nghệ, tính cân bằng sản phẩm, lập kế hoạch sản xuất, tính và chọn thiết bị, tính toán xây dựng cho xưởng thực nghiệm, tính điện, tính hơi, tính lạnh, tính nước, tính kinh tế, an t
- PublicationThiết kế nhà máy sản xuất bánh quy dai và bánh quy xốp với tổng năng xuất 5000 tấn /năm(2020) Nguyễn, Thị Thu; Hồ, Tuấn AnhLập luận kinh tế kỹ thuật, nguyên liệu sản xuất bánh quy dai và bánh quy xốp, công nghệ sản xuất, lập kế hoạch sản xuất, tính cân bằng vật chất, tính toán và chọn thiết bị, tính thiết kế và xây dựng, tính hơi, tính lạnh, tính điện, tính nước nhiên liệu, t
- PublicationNghiên cứu quy trinh công nghệ sản xuất chuối chiên chân không(2020) Cao, Thị Tố Uyên; Vũ, Phương LanTổng quan giới thiệu chung về chuối, sản lượng, tình hình sản xuất tiêu thụ. Vật liệu và phương pháp nghiên cứu, kết quả và thảo luận, kết luận và kiến nghị.
- PublicationThiết kế nhà máy sản xuất kẹo cứng, kẹo mềm với tổng năng xuất 5 tấn /ngày(2020) Trần, Minh Tiến; Hồ, Tuấn AnhĐặt vấn đề, lập luận kinh tế kỹ thuật, nguyên liệu sản xuất kẹo cứng cam, kẹo mềm sữa, thuyết minh quy trình công nghệ, lập kế hoạch sản xuất và tính cân bằng vật liệu, tính và chọn thiết bị, tính thiết kế xây dựng, tính hơi, tính điện, tính nước, tính nh
- PublicationThiết kế nhà máy sản xuất bia và nước giải khát với tổng năng xuất 40 triệu lít/năm(2020) Hồ, Thị Nhung; Vũ, Thị Ngọc BíchTrình bày về lập luận kinh tế kỹ thuật, chọn và thuyết minh quy trình công nghệ, tính cân bằng vật chất. lập kế hoạch sản xuất, tính và chọn thiết bị, tính và thiết kế nhà xưởng tính điện hơi, tính lạnh, tính nước, tính kinh tế , an toàn lao động và vệ si
- PublicationNghiên cứu quy trình xử lý tiền bảo quản quả chanh leo(2020) Nguyễn, Thị Hồng; Đặng, Thị Thanh Quyên; Nguyễn, Thị Minh NguyệtTổng quan tài liệu, đối tượng nội dung và phương pháp nghiên cứu, kết quả và thảo luận.
- PublicationNghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quán trình chiết xuất SAPONIN từ lá trà thạch châu trồng ở Lâm Đồng(2023) Phạm, Thanh Hiền; Trần, Thị Thúy QuynhTổng quan, mục tiêu và phương pháp nghiên cứu, kết quả bàn luận
- PublicationNghiên cứu quy trình tách chiết PECTIN từ vỏ quả thanh long ứng dụng trong công nghệ thực phẩm(2023) Vũ, Thị Thương; Nguyễn, Thị Mai HươngTổng quan, nguyên vật liệu và phương pháp thí nghiệm. Kết quả thảo luận
- PublicationNghiên cứu quy trình sản xuất nước ép củ sen có bổ sung hạt chia(2023) Lưu, Thị Thu Trang; Trần, Thị Thúy QuỳnhTrình bày tổng quan, nguyên vật liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu
- PublicationNghiên cứu quy trình chế biến kẹo mềm từ dịch chiết cỏ ngọt(2023) Hà, Phương Thảo; Nguyễn, Thị Mai HươngTrình bày tổng quan, nguyên vật liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả thảo luận
- PublicationNghiên cứu xây dựng hệ thống Quản lý chất lượng sản phẩm Việt Đài theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018; Halal tại Công ty TNHH Thanh An(Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, 2024) Hoàng, Thị Thanh Huế; Lê, Minh ChâuTổng quan về giá trị dinh dưỡng của bột ngũ cốc. Giới thiệu và xây dựng hệ thống Quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018, HALAL cho sản phẩm Việt Đài.
- PublicationHoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng GMP trên dây chuyền sản xuất bột rau củ dạng cốm tại Công ty Cổ phần Quốc tế Rance Pharma(Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, 2024) Hồ, Sỹ Vũ; Nguyễn, Thị Mai HươngTiến hành nghiên cứu, hoàn thiện và đề xuất giải pháp cho dây chuyền sản xuất sản phẩm dạng Cốm tại Công ty Cổ phần Dược Quốc tế Rance Pharma đối với tiêu chuẩn GMP thông qua việc trang bị thêm hệ thống máy hút ẩm, đào tạo chuyên sâu hơn về nhân sự trong việc áp dung, tuân thủ hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn GMP.
- PublicationPhân lập, tuyển chọn chủng nấm men có khả năng ứng dụng trong lên men dịch quả cam(Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, 2024) Đào, Thị Kim Ngân; Hồ, Tuấn AnhTổng quan về nguồn gốc xuất xứ, các phương pháp phân lập, nghiên cứu, tuyển chọn chủng nấm men có khả năng ứng dụng trong lên men dịch quả cam. Từ đó, khóa luận nghiên cứu đưa ra kết quả phân lập các chủng nấm men từ quả cam.