Browse
Author profile
Load More
TRAINING MAJORS
- Khoa Điện - Tự động hóa (656)
- Khoa Công nghệ thông tin (329)
- Khoa Cơ khí (268)
- Khoa Dệt may và Thời Trang (86)
- Khoa Công nghệ thực phẩm (73)
Load More
Công nghệ thực phẩm
(30 publications available)
Loading...
Recent Submissions
- PublicationNghiên cứu xây dựng hệ thống Quản lý chất lượng sản phẩm Việt Đài theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018; Halal tại Công ty TNHH Thanh An(Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, 2024) Hoàng, Thị Thanh Huế; Lê, Minh ChâuTổng quan về giá trị dinh dưỡng của bột ngũ cốc. Giới thiệu và xây dựng hệ thống Quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018, HALAL cho sản phẩm Việt Đài.
- PublicationHoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng GMP trên dây chuyền sản xuất bột rau củ dạng cốm tại Công ty Cổ phần Quốc tế Rance Pharma(Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, 2024) Hồ, Sỹ Vũ; Nguyễn, Thị Mai HươngTiến hành nghiên cứu, hoàn thiện và đề xuất giải pháp cho dây chuyền sản xuất sản phẩm dạng Cốm tại Công ty Cổ phần Dược Quốc tế Rance Pharma đối với tiêu chuẩn GMP thông qua việc trang bị thêm hệ thống máy hút ẩm, đào tạo chuyên sâu hơn về nhân sự trong việc áp dung, tuân thủ hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn GMP.
- PublicationPhân lập, tuyển chọn chủng nấm men có khả năng ứng dụng trong lên men dịch quả cam(Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, 2024) Đào, Thị Kim Ngân; Hồ, Tuấn AnhTổng quan về nguồn gốc xuất xứ, các phương pháp phân lập, nghiên cứu, tuyển chọn chủng nấm men có khả năng ứng dụng trong lên men dịch quả cam. Từ đó, khóa luận nghiên cứu đưa ra kết quả phân lập các chủng nấm men từ quả cam.
- PublicationHoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000:2018 cho quy trình sản xuất sữa bột trẻ em tại Công ty Cổ phần Dược Quốc tế Rance Pharma(Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, 2024) Nguyễn, Thị Hải Thư; Nguyễn, Thị Mai HươngTiến hành nghiên cứu, hoàn thiện và đề xuất giải pháp hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000:2018 cho quy trình sản xuất sữa bột trẻ em tại Công ty Cổ phần Rance Pharma giúp Công ty nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng cường uy tín thương hiệu và đảm bảo sự phát triển của Công ty trên thị trường.
- PublicationNghiên cứu xây dựng hệ thống Quản lý chất lượng sản phẩm Việt ngũ cốc theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018; HALAL tại Công ty TNHH Thanh An(Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, 2024) Hứa, Thị Như Quỳnh; Lê, Minh ChâuTổng quan ngũ cốc tại Việt Nam, nghiên cứu xây dựng hệ thống Quản lý chất lượng sản phẩm Việt ngũ cốc theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018; HALAL tại Công ty TNHH Thanh An
- PublicationNghiên cứu xây dựng hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm OATTA theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018,HALAL tại Công ty TNHH Thanh An(Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, 2024) Phan, Minh Hà; Lê, Minh ChâuTổng quan về ngũ cốc hạt ăn liền, hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 22000:2018, theo HALAL. Quy trình sản xuất, áp dụng tiêu chuẩn ISO 22000:2018 vào sản phẩm ngũ cốc hạt OATTA. Xây dựng hệ thống tài liệu đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm cho sản phẩm
- 1 (current)
- 2
- 3
- 4
- 5