Publication:
Nghiên cứu xây dựng hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm OATTA theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018,HALAL tại Công ty TNHH Thanh An
Abstracts views
3
Views & Download
0
Alternate title
Nghiên cứu xây dựng hệ thống quản lí chất lượng sản phẩm OATTA theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018,HALAL tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thanh An
Abstract
Tổng quan về ngũ cốc hạt ăn liền, hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 22000:2018, theo HALAL. Quy trình sản xuất, áp dụng tiêu chuẩn ISO 22000:2018 vào sản phẩm ngũ cốc hạt OATTA. Xây dựng hệ thống tài liệu đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm cho sản phẩm
Description
ĐTTS ghi: Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp
Authors
Phan, Minh Hà
Alternate Authors
Advisor
Lê, Minh Châu
Place of publication
Hà Nội
Publisher
Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp
Date
2024
Journal ISSN
Volume Title
Keywords
Quản lý chất lượng , HALAL , Tiêu chuẩn ISO 22000:2018
Collections
Please use the UNETI DRM to download/borrow digital documents