Browse
Author profile
Load More
TRAINING MAJORS
- Khoa Điện - Tự động hóa (656)
- Khoa Công nghệ thông tin (329)
- Khoa Cơ khí (268)
- Khoa Dệt may và Thời Trang (86)
- Khoa Công nghệ thực phẩm (73)
Load More
Công nghệ thực phẩm
Browsing Công nghệ thực phẩm by Author "PGS.TS Phạm, Thị Thu Hoài"
Now showing 1 - 1 of 1
Results Per Page
Sort Options
- PublicationNghiên cứu ứng dụng màng phủ NANOCOMPOSITE từ CHITOSAN định hướng trong bảo quản quả bơ và quả xoài(2023) Đỗ, Thu Hương; PGS.TS Phạm, Thị Thu Hoài; Phạm, Thị LanPhần lớn các lớp phủ hoặc màng bọc bảo vệ thực phẩm truyền thống được làm từ nhựa polyethylene (PE), polypropylene (PP), polystylene (PS), polyvinylecloride (PVC), tuy nhiên, các vật liệu polyme này có một số hạn chế nhất định.