Công nghệ thực phẩm
Browsing Công nghệ thực phẩm by Author "Phạm, Thanh Hằng"
Now showing 1 - 1 of 1
Results Per Page
Sort Options
- PublicationNghiên cứu ứng dụng chế phẩm nấm cộng sinh vùng rễ hỗ trợ tăng năng suất, chất lượng cho cây cỏ ngọt định hướng sản xuất trà thảo mộc(2023) Phạm, Thanh Hằng; Nguyễn, Thị Mai Hương; Phạm, Thị Thu HoàiNghiên cứu ứng dụng của nấm rễ đối với cây trồng. Giới thiệu về cây cỏ ngọt. Giới thiệu một số loại phụ gia tạo kết dính sử dụng trong sản xuất trà dạng viên. Nguyên vật liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận. Kết luận và kiến nghị.