Browse
Author profile
Load More
TRAINING MAJORS
- Khoa Điện - Tự động hóa (656)
- Khoa Công nghệ thông tin (329)
- Khoa Cơ khí (268)
- Khoa Dệt may và Thời Trang (86)
- Khoa Công nghệ thực phẩm (73)
Load More
Công nghệ thực phẩm
Browsing Công nghệ thực phẩm by Author "Lê, Minh Châu"
Now showing 1 - 4 of 4
Results Per Page
Sort Options
- PublicationNghiên cứu xây dựng hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm OATTA theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018,HALAL tại Công ty TNHH Thanh An(Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, 2024) Phan, Minh Hà; Lê, Minh ChâuTổng quan về ngũ cốc hạt ăn liền, hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 22000:2018, theo HALAL. Quy trình sản xuất, áp dụng tiêu chuẩn ISO 22000:2018 vào sản phẩm ngũ cốc hạt OATTA. Xây dựng hệ thống tài liệu đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm cho sản phẩm
- PublicationNghiên cứu xây dựng hệ thống Quản lý chất lượng sản phẩm Việt Đài theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018; Halal tại Công ty TNHH Thanh An(Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, 2024) Hoàng, Thị Thanh Huế; Lê, Minh ChâuTổng quan về giá trị dinh dưỡng của bột ngũ cốc. Giới thiệu và xây dựng hệ thống Quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018, HALAL cho sản phẩm Việt Đài.
- PublicationNghiên cứu xây dựng hệ thống Quản lý chất lượng sản phẩm Việt ngũ cốc theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018; HALAL tại Công ty TNHH Thanh An(Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, 2024) Hứa, Thị Như Quỳnh; Lê, Minh ChâuTổng quan ngũ cốc tại Việt Nam, nghiên cứu xây dựng hệ thống Quản lý chất lượng sản phẩm Việt ngũ cốc theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018; HALAL tại Công ty TNHH Thanh An
- PublicationNghiên cứu xây dựng hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm VKID theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018; HALAL tại Công ty TNHH Thanh An(Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, 2024) Nguyễn, Thị Hoài Anh; Lê, Minh ChâuKhái quát về tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và tiêu chuẩn HALAL, tổng quan về Công ty TNHH Thanh An và sản phẩm VKID. Xây dựng hệ thống quản lí chất lượng của sản phẩm VKID theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và HALAL