Publication:
Nghiên cứu xây dựng hệ thống Quản lý chất lượng sản phẩm Việt Đài theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018; Halal tại Công ty TNHH Thanh An
Loading...
Abstracts views
3
Views & Download
0
Alternate title
Nghiên cứu xây dựng hệ thống Quản lí chất lượng sản phẩm Việt Đài theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018
Abstract
Tổng quan về giá trị dinh dưỡng của bột ngũ cốc. Giới thiệu và xây dựng hệ thống Quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018, HALAL cho sản phẩm Việt Đài.
Description
ĐTTS ghi: Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp
Authors
Hoàng, Thị Thanh Huế
Alternate Authors
Advisor
Lê, Minh Châu
Place of publication
Hà Nội
Publisher
Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp
Date
2024
Journal ISSN
Volume Title
Keywords
Quản lý chất lượng sản phẩm , Sản phẩm Việt Đà , IHALAL , Tiêu chuẩn ISO 22000:2018
Collections
Please use the UNETI DRM to download/borrow digital documents