Browse
Author profile
Load More
TRAINING MAJORS
- Khoa Điện - Tự động hóa (656)
- Khoa Công nghệ thông tin (329)
- Khoa Cơ khí (268)
- Khoa Dệt may và Thời Trang (86)
- Khoa Công nghệ thực phẩm (73)
Load More
Công nghệ thực phẩm
Browsing Công nghệ thực phẩm by Subject "Hàm lượng POLYPHENOL"
Now showing 1 - 1 of 1
Results Per Page
Sort Options
- PublicationNghiên cứu các yếu tố công nghệ ảnh hưởng đến khả năng lên men và làm tăng hàm lượng POLYPHENOL tổng số trong lá cây riềng ấm(2023) Lương, Thị Duyên; Nguyễn, Thị Mai Hương; Phạm, Thị Thu HoàiTrình bày tổng quan về cây riềng ấm, các nguyên liệu, phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận