Browse
Author profile
Load More
TRAINING MAJORS
- Khoa Điện - Tự động hóa (656)
- Khoa Công nghệ thông tin (329)
- Khoa Cơ khí (268)
- Khoa Dệt may và Thời Trang (86)
- Khoa Công nghệ thực phẩm (73)
Load More
Tài liệu học tập
Browsing Tài liệu học tập by Topic "Khoa Công nghệ thực phẩm"
Now showing 1 - 11 of 11
Results Per Page
Sort Options
- PublicationTài liệu học tập Cơ kỹ thuật(Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, 2022-03-22) Nguyễn, Hữu Quang; Đặng, Văn Hòa; Trịnh, Kiều TuấnCơ học vật rắn tuyệt đối, cơ học vật rắn biến dạng
- PublicationTài liệu học tập Cơ sở thiết kế nhà máy thực phẩm(Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, 2021-10-20) Hồ, Tuấn Anh; Trần, Thị Thúy QuỳnhNhững khái niệm cơ bản về lập luận kinh tế, kỹ thuật, thiết kế kỹ thuật, bố trí mặt bằng phân xưởng, tổng mặt bằng nhà máy, bố trí đường ống, tinh năng lượng và các tính toán khác.
- PublicationTài liệu học tập Công nghệ sản xuất rượu và lên men axit hữu cơ(Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, 2019-08-19) Vũ, Thị Ngọc Bích; Nguyễn, Thị HiềnGiáo trình đề cập đến nguyên liếu sản xuất cồn etylic, vi sinh vật trong sản xuất còn etylic, chế biến dịch đường sản xuất cồn etylic, lên men dịch đường, chưng cất và tính chế cồn etylic, công nghệ sản xuất vang quả, vang gạo, rượu cao độ, axit hữu cơ theo phương pháp lên men.
- PublicationTài liệu học tập Kỹ thuật nhiệt(Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, 2021-01-14) Phạm, Thị Thu Hoài; Đỗ, Thị Minh HạnhNhững khái niệm cơ bản của các quá trình nhiệt động cơ bản của môi chất, hơi nước và không khí ẩm, các chu trình nhiệt động, truyền nhiệt...
- PublicationTài liệu học tập Kỹ thuật thực phẩm 1(Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, 2021-01-14) Mai, Thị Vân Anh; Nguyễn, Thị Chà; Phạm, Thị Thu; Phạm, Thị Thu HoàiNhững kiến thức cơ bản về thủy lực học, các quá trình và thiết kế vận chuyển, phân riêng hệ không đồng nhất, khuấy trộn, phối trộn, phân loại làm nhỏ nhiên liệu, làm sạch định lượng...
- PublicationTài liệu học tập Kỹ thuật thực phẩm 2(Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, 2022-06-21) Mai, Thị Vân Anh; Phạm, Thị Thu; Nguyễn, Thị ChàĐun nóng - làm nguội - ngưng tụ, làm lạnh, cô đặc, sấy, các kỹ thuật chế biến khác.
- PublicationTài liệu học tập Phân tích thực phẩm(Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, 2022-06-21) Nguyễn, Thị Mai Hương; Lê, Minh ChâuMở đầu, xác định độ ẩm của thực phẩm, phân tích Protein, Axitamin, phân tích Gluxit, phân tích Lipit, phân tích Vitamin, phân tích một số thành phần khác trong thực phẩm.
- PublicationTài liệu học tập quản lý chất lượng : Lưu hành nội bộ(2020) Nguyễn, Thị Mai Hương; Lê, Minh Châu
- PublicationTài liệu học tập Sinh học(Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, 2024-07-15) Lê, Minh Châu; Vũ, Thị Thu HàTài liệu học tập Sinh học là sản phẩm nội sinh củaTrường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp được biên soạn dành cho sinh viên ngành công nghệ thực phẩm bao gồm các kiến thức về cấu tạo tế bào, chức năng của tế bào sống, các quá trình trao đổi chất và năng lượng của tế bào với môi trường, các quá trình di truyền cấp độ tế bào và các quá trình di truyền cấp độ phân tử.
- PublicationTài liệu học tập Vẽ kỹ thuật(Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, 2021-04-29) Vũ, Hoài Anh; Đặng, Văn Hòa; Lê, Văn TiếnCác tiêu chuẩn về trình bày bản vẽ, hình chiêu strucj góc, hình chiếu truc đo, vẽ hình học, các biểu đo, biểu diễn quy ước và bản vẽ chi tiết... giúp người học hiểu hơn về các khái niệm, nguyên lý, các cách trình bày trên một bản vẽ
- PublicationTài liệu học tập Vi sinh vật thực phẩm(Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, 2021-01-14) Hồ, Tuấn Anh; Nguyễn, Thị Hiền; Vũ, Thị Thu HàĐại cương về vi sinh vật thực phẩm, vi khuẩn, nấm men, trao đổi chất ở vi sinh vật, nuôi cấy vi sinh vật, phân tích vi sinh vật, vi sinh vật trong bảo quản và chế biến rau, vi sinh vật trong bảo quản và chế biến thịt, hệ vi sinh vật trong bảo quản và chế biến thủy sản, hệ vi sinh vật trong bảo quản và chế biến đường bột, hệ vi sinh vật trong bảo quản và chế biến đường sữa.