Browse
Author profile
Load More
TRAINING MAJORS
- Khoa Điện - Tự động hóa (660)
- Khoa Công nghệ thông tin (330)
- Khoa Cơ khí (269)
- Khoa Dệt may và Thời Trang (86)
- Khoa Công nghệ thực phẩm (74)
Load More
Person
Phạm Thị Thu Hoài
(4 publications available)
Loading...
Abstracts views
94
Views & Download
0
Academic rank
Phó giáo sư, Tiến sĩ
Biography
Birth Date
Job Title
Email Address
Thống kê ấn phẩm đóng góp
Abstracts views
243
Views & Download
25
Content Distribution
Top Countries
Link Entity
Filters
Settings
Search Results
Now showing 1 - 4 of 4
Results Per Page
Sort Options
- PublicationTài liệu học tập Thông gió(Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, 2022-01-25) Phạm, Thị Thu Hoài; Đỗ, Thị Minh HạnhNhững kiến thức cơ bản về không khí, các hệ thống điều tiết không khí, cân bằng nhiệt và ẩm trong phòng, các quá trình, phương pháp và thiết bị xử lý nhiệt ẩm, trao đổi nhiệt ẩm giữa không khí và nước, buồng máy điều hòa không khí, trao đổi không khí.
- PublicationTài liệu học tập Kỹ thuật nhiệt(Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, 2021-01-14) Phạm, Thị Thu Hoài; Phạm, Thị Thu Hoài; Phạm, Thị Thu Hoài; Đỗ, Thị Minh HạnhNhững khái niệm cơ bản của các quá trình nhiệt động cơ bản của môi chất, hơi nước và không khí ẩm, các chu trình nhiệt động, truyền nhiệt...
- PublicationGiáo trình Kỹ thuật thực phẩm 3(Khoa học và kỹ thuật, 2023-05-05) Phạm, Thị Thu Hoài; Phạm, Thị Thu Hoài; Phạm, Thị Thu Hoài; Mai, Thị Vân Anh; Nguyễn, Thị Chà; Phạm, Thị ThuGiáo trình cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản chủ yếu về một số quá trình truyền chất trong công nghiệp thực phẩm (chưng cất, hấp thụ, hấp phụ, trích ly, kết tinh...). Đây là các quá trình phổ biến và quan trọng diễn ra trong các công đoạn của quá trình truyền chất
- PublicationGiáo trình Kỹ thuật thực phẩm 3(Lao động, 2024) Phạm, Thị Thu Hoài; Phạm, Thị Thu Hoài; Phạm, Thị Thu Hoài; Phạm, Thị Thu; Nguyễn, Thị Chà; Mai, Thị Vân AnhCung cấp những kiến thức cơ bản chủ yếu về một số quá trình truyền chất trong công nghiệp thực phẩm (chưng cất, hấp thụ, hấp phụ, trích ly, kết tinh...). Đây là các quá trình phổ biến và quan trọng diễn ra trong các công đoạn của dây chuyền sản xuất, chế biến thực phẩm. Giới thiệu một số kỹ thuật chế biến, các máy, thiết bị trong từng quá trình và các ứng dụng quan trọng của các máy, thiết bị đó trong sản xuất, chế biến thực phẩm.