Publication:
Giáo trình Kỹ thuật thực phẩm 3
Abstracts views
7
Views & Download
0
Alternate title
Abstract
Cung cấp những kiến thức cơ bản chủ yếu về một số quá trình truyền chất trong công nghiệp thực phẩm (chưng cất, hấp thụ, hấp phụ, trích ly, kết tinh...). Đây là các quá trình phổ biến và quan trọng diễn ra trong các công đoạn của dây chuyền sản xuất, chế biến thực phẩm. Giới thiệu một số kỹ thuật chế biến, các máy, thiết bị trong từng quá trình và các ứng dụng quan trọng của các máy, thiết bị đó trong sản xuất, chế biến thực phẩm.
Description
ĐTTS ghi: Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp
Authors
Alternate Authors
Phạm, Thị Thu
Nguyễn, Thị Chà
Mai, Thị Vân Anh
Advisor
Place of publication
Hà Nội
Publisher
Lao động
Date
2024
Journal ISSN
Volume Title
Keywords
Kỹ thuật thực phẩm , Truyền chất , Chưng , Hấp thụ , Hấp phụ , Trích ly , Kết tinh
Collections
Please use the UNETI DRM to download/borrow digital documents