Browse
Author profile
Load More
TRAINING MAJORS
- Khoa Điện - Tự động hóa (656)
- Khoa Công nghệ thông tin (329)
- Khoa Cơ khí (268)
- Khoa Dệt may và Thời Trang (86)
- Khoa Công nghệ thực phẩm (73)
Load More
Công nghệ thực phẩm
Browsing Công nghệ thực phẩm by Author "Hồ, Tuấn Anh"
Now showing 1 - 5 of 5
Results Per Page
Sort Options
- PublicationPhân lập, tuyển chọn chủng nấm men có khả năng ứng dụng trong lên men dịch quả cam(Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, 2024) Đào, Thị Kim Ngân; Hồ, Tuấn AnhTổng quan về nguồn gốc xuất xứ, các phương pháp phân lập, nghiên cứu, tuyển chọn chủng nấm men có khả năng ứng dụng trong lên men dịch quả cam. Từ đó, khóa luận nghiên cứu đưa ra kết quả phân lập các chủng nấm men từ quả cam.
- PublicationPhân lập, tuyển chọn chủng nấm men có khả năng ứng dụng trong lên men dịch quả chuối(Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, 2024) Phạm, Thu Trang; Hồ, Tuấn AnhTổng quan về nguồn gốc, phân loại và thành phần nấm men của chuối. Nguyên vật liệu và phương pháp nghiên cứu, phân tích, xử lí số liệu. Kết quả và thảo luận.
- PublicationThiết kế nhà máy sản xuất bánh quy dai và bánh quy xốp với tổng năng xuất 5000 tấn /năm(2020) Nguyễn, Thị Thu; Hồ, Tuấn AnhLập luận kinh tế kỹ thuật, nguyên liệu sản xuất bánh quy dai và bánh quy xốp, công nghệ sản xuất, lập kế hoạch sản xuất, tính cân bằng vật chất, tính toán và chọn thiết bị, tính thiết kế và xây dựng, tính hơi, tính lạnh, tính điện, tính nước nhiên liệu, t
- PublicationThiết kế nhà máy sản xuất bánh quy xốp năng suất 4000 tấn /năm và sản xuất kẹo mềm năng suất 4 tấn /ngày(2019) Hoàng, Thị Ngọc Anh; Hồ, Tuấn Anh
- PublicationThiết kế nhà máy sản xuất kẹo cứng, kẹo mềm với tổng năng xuất 5 tấn /ngày(2020) Trần, Minh Tiến; Hồ, Tuấn AnhĐặt vấn đề, lập luận kinh tế kỹ thuật, nguyên liệu sản xuất kẹo cứng cam, kẹo mềm sữa, thuyết minh quy trình công nghệ, lập kế hoạch sản xuất và tính cân bằng vật liệu, tính và chọn thiết bị, tính thiết kế xây dựng, tính hơi, tính điện, tính nước, tính nh