Publication:
Tài liệu học tập Kỹ thuật thực phẩm 1
Abstracts views
76
Views & Download
8
Alternate title
Tài liệu học tập Kỹ thuật thực phẩm một
Abstract
Những kiến thức cơ bản về thủy lực học, các quá trình và thiết kế vận chuyển, phân riêng hệ không đồng nhất, khuấy trộn, phối trộn, phân loại làm nhỏ nhiên liệu, làm sạch định lượng...
Description
ĐTTS ghi : Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp. Lưu hành nội bộ
Authors
Mai, Thị Vân Anh
Alternate Authors
Nguyễn, Thị Chà
Phạm, Thị Thu
Phạm, Thị Thu Hoài
Advisor
Place of publication
Hà Nội
Publisher
Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp
Date
2021-01-14
Journal ISSN
Volume Title
Keywords
Kỹ thuật , Thực phẩm , Định lượng ,
Tài liệu học tập , Công nghệ thực phẩm
Collections
Please use the UNETI DRM to download/borrow digital documents