Publication:
Tài liệu học tập Phân tích thực phẩm
Abstracts views
121
Views & Download
30
Alternate title
Abstract
Mở đầu, xác định độ ẩm của thực phẩm, phân tích Protein, Axitamin, phân tích Gluxit, phân tích Lipit, phân tích Vitamin, phân tích một số thành phần khác trong thực phẩm.
Description
ĐTTS ghi : Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp. Lưu hành nội bộ
Authors
Nguyễn, Thị Mai Hương
Alternate Authors
Lê, Minh Châu
Advisor
Place of publication
Hà Nội
Publisher
Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp
Date
2022-06-21
Journal ISSN
Volume Title
Keywords
Thực phẩm , Phân tích , Công nghệ thực phẩm
Collections
Please use the UNETI DRM to download/borrow digital documents