Publication:
Tài liệu học tập Nghiệp vụ ăn uống
Abstracts views
12
Views & Download
1
Alternate title
Abstract
Tổng quan về bộ phận phục vụ trong nhà hàng; Trang thiết bị và dụng cụ ăn uống trong nhà hàng; Tiêu chuẩn vệ sinh và an ninh trong hoạt động của nhà hàng; Thực hiện chuẩn bị trước khi khách đến nhà hàng; Thực hiện đón tiếp thực khách đến nhà hàng; Phục vụ thực khách ăn uống; Phục vụ thức uống trong nhà hàng; Thực hiện thanh toán, tiễn khách và dọn dẹp bàn ăn
Description
ĐTTS ghi: Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp. Lưu hành nội bộ
Authors
Nguyễn, Thị Dung
Alternate Authors
Phạm, Thị Thu Hà
Advisor
Place of publication
Hà Nội
Publisher
Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp
Date
2022-11-23
Journal ISSN
Volume Title
Keywords
Ăn uống , Nghiệp vụ , Phục vụ
Collections
Please use the UNETI DRM to download/borrow digital documents