Publication:
Nghiên cứu ảnh hưởng của yếu tố nhiệt độ và bao bì đến chất lượng bảo quản quả chanh leo
Abstracts views
0
Views & Download
0
Alternate title
Abstract
Trình bày về tổng quan tài liệu, vật liệu và phương pháp nghiên cứu, kết quả và thảo luận, kết luận.
Description
ĐTTS ghi: Trường ĐHKTKTCN
Authors
Đỗ, Trọng Mừng
Alternate Authors
Advisor
Đặng, Thị Thanh Quyên
Nguyễn, Thị Minh Nguyệt
Nguyễn, Thị Minh Nguyệt
Place of publication
Publisher
Date
2020
Journal ISSN
Volume Title
Keywords
Bảo quản quả chanh leo , Yếu tố nhiệt độ , Công nghệ thực phẩm , Công nghệ thực phẩm
Collections
Please use the UNETI DRM to download/borrow digital documents