Publication:
Xây dựng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 đối với dây chuyền sản xuất Chả giò đông lạnh của nhà máy chế biến thực phẩm Vissan Bắc Ninh
Abstracts views
18
Views & Download
0
Alternate title
Abstract
Khảo sát và đánh giá thực trạng điều kiện nhà xưởng, dây chuyền thiết bị, quy trình sản xuất và quy trình vệ sinh. Kiểm tra, đánh giá chất lượng nguyên liệu, thành phẩm trước khi xây dựng ISO 22000:2018 đạt yêu cầu kĩ thuật theo quy định. Xây dựng được hệ
Description
Authors
Trịnh, Đắc Nguyên
Alternate Authors
Advisor
Từ, Việt Phú
Đặng, Thị Thanh Quyên
Đặng, Thị Thanh Quyên
Place of publication
Publisher
Date
2021
Journal ISSN
Volume Title
Keywords
Hệ thống quản lý , ISO 22000:2018 , An toàn thực phẩm , Sản xuất chả giò đông lạnh , Công nghệ thực phẩm , Công nghệ thực phẩm
Collections
Please use the UNETI DRM to download/borrow digital documents