Publication:
Đánh giá điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất Thực phẩm chức năng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa năm 2020
Abstracts views
3
Views & Download
0
Alternate title
Abstract
Đánh giá tình hình thực trạng đảm bảo an toàn thực phẩm của 22 cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Từ đó đề xuất một số biện pháp nhằm cải thiện, nâng cấp những cơ sở chưa đủ điều kiện đạt tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt thực
Description
Authors
Đỗ, Xuân Sơn
Alternate Authors
Advisor
Vũ, Phương Lan
Đặng, Thị Thanh Quyên
Đặng, Thị Thanh Quyên
Place of publication
Publisher
Date
2021
Journal ISSN
Volume Title
Keywords
Sản xuất thực phẩm , Thực phẩm chức năng , An toàn thực phẩm , Tỉnh Thanh Hóa , Công nghệ thực phẩm , Công nghệ thực phẩm
Collections
Please use the UNETI DRM to download/borrow digital documents