Publication:
Phân lập và tuyển chọn chủng probiotic sinh tổng hợp bacteriocin từ ruột tôm nước mặn tỉnh Nam Định để ứng dụng trong sản xuất thức ăn chăn nuôi tôm
Abstracts views
5
Views & Download
0
Alternate title
Abstract
Tổng quan tài liệu, mục tiêu nghiên cứu, đối tượng, nội dung và phương pháp nghiên cứu, kết quả và thảo luận
Description
ĐTTS ghi: Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp
Authors
Bùi, Thị Hương Giang
Alternate Authors
Advisor
Vũ, Văn Hạnh
Hồ, Tuấn Anh
Hồ, Tuấn Anh
Place of publication
Publisher
Date
2021
Journal ISSN
Volume Title
Keywords
Chủng Probiotic , Thức ăn chăn nuôi tôm , Sản xuất tôm , Công nghệ thực phẩm , Công nghệ thực phẩm , Công nghệ thực phẩm
Collections
Please use the UNETI DRM to download/borrow digital documents