Publication:
Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng măng tây bảo quản bằng màng bao gói khí quyển điều chỉnh có bổ sung chất kháng khuẩn Guanidine
Abstracts views
2
Views & Download
0
Alternate title
Abstract
Tổng quan tài liệu, mục tiêu nghiên cứu, đối tượng, nội dung và phương pháp nghiên cứu, kết quả và thảo luận, kết luận, kiến nghị
Description
ĐTTS ghi: Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp
Authors
Nguyễn, Thị Yến
Alternate Authors
Advisor
Chu, Xuân Quang
Phạm, Thị Thu Hoài
Phạm, Thị Thu Hoài
Place of publication
Publisher
Date
2021
Journal ISSN
Volume Title
Keywords
chất kháng khuẩn Guanidine , Chất lượng măng tây , Công nghệ thực phẩm , Công nghệ thực phẩm , Công nghệ thực phẩm
Collections
Please use the UNETI DRM to download/borrow digital documents