Publication:
Nghiên cứu ứng dụng màng phủ NANOCOMPOSITE từ CHITOSAN định hướng trong bảo quản quả bơ và quả xoài
Abstracts views
26
Views & Download
2
Alternate title
Abstract
Phần lớn các lớp phủ hoặc màng bọc bảo vệ thực phẩm truyền thống được làm từ nhựa polyethylene (PE), polypropylene (PP), polystylene (PS), polyvinylecloride (PVC), tuy nhiên, các vật liệu polyme này có một số hạn chế nhất định.
Description
Authors
Đỗ, Thu Hương
Alternate Authors
Phạm, Thị Lan
Advisor
PGS.TS Phạm, Thị Thu Hoài
Place of publication
Publisher
Date
2023
Journal ISSN
Volume Title
Keywords
polyme , Công nghệ thực phẩm , chitosan , Công nghệ thực phẩm , Công nghệ thực phẩm
Collections
Please use the UNETI DRM to download/borrow digital documents