Publication:

Nghiên cứu xử lý bã củ nghệ ứng dụng trong chế tạo màng bảo quản thực phẩm

Thumbnail Image

Abstracts views

32

Views & Download

2

Alternate title
Abstract
Củ nghệ vàng ( Curcuma longa L.) chứa hàm lượng curcuminoids cao, đây là chất có tác dụng chống oxy hóa, chống viêm, kháng khuẩn và chống ung thư rất hiệu quả
Description
Authors
Đỗ, Thị Thạch Thảo
Alternate Authors
Chu, Xuân Quang
Phạm, Thị Thu Hoài
Advisor
Place of publication
Publisher
Date
2023
Journal ISSN
Volume Title
Keywords
Củ nghệ , Quả chanh , Công nghệ thực phẩm , Công nghệ thực phẩm , Công nghệ thực phẩm
Please use the UNETI DRM to download/borrow digital documents

Link Entity

Person Search Results

Your search returned no results. Having trouble finding what you're looking for? Try putting quotes around it