Publication:
Nghiên cứu các yếu tố công nghệ ảnh hưởng đến khả năng lên men và làm tăng hàm lượng POLYPHENOL tổng số trong lá cây riềng ấm
Abstracts views
7
Views & Download
0
Alternate title
Abstract
Trình bày tổng quan về cây riềng ấm, các nguyên liệu, phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận
Description
ĐTTS ghi: Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp
Authors
Lương, Thị Duyên
Alternate Authors
Advisor
Nguyễn, Thị Mai Hương
Phạm, Thị Thu Hoài
Phạm, Thị Thu Hoài
Place of publication
Publisher
Date
2023
Journal ISSN
Volume Title
Keywords
Hàm lượng POLYPHENOL , Khả năng lên men , Công nghệ thực phẩm , Công nghệ thực phẩm
Collections
Please use the UNETI DRM to download/borrow digital documents