Browse
Author profile
Load More
TRAINING MAJORS
- Khoa Điện - Tự động hóa (656)
- Khoa Công nghệ thông tin (329)
- Khoa Cơ khí (268)
- Khoa Dệt may và Thời Trang (86)
- Khoa Công nghệ thực phẩm (73)
Load More
Học liệu (Curriculum resources)
Browsing Học liệu (Curriculum resources) by Title
Now showing 1 - 24 of 685
Results Per Page
Sort Options
- PublicationA Handbook for writing 3(2023) Nguyen, Thi Thanh Ha; Nguyen, Thuy Ngoc; Pham, Thi ThuyAn overview of academic writing, from paragraphs to essay, test - taking strategies & sample test, practice tests
- PublicationBài giảng Điện tử số(2012) Khoa Điện tử - ĐHKTKTCN
- PublicationBài giảng kinh tế vi mô(2011) Khoa Kinh Tế Cơ Sở
- PublicationBài giảng Kỹ thuật điện tử(2011) Khoa Điện tử - ĐHKTKTCN
- PublicationBài giảng nguyên lý cắt kim loại(2012) Khoa Cơ Khí
- PublicationBài giảng nguyên lý thống kêKhoa KTCS - ĐHKTKTCN
- PublicationBài giảng phân tích thiết kế hệ thống hướng đối tượngLê, Thị Kiều OanhTổng quan về phân tích thiết kế hệ thống hướng đối tượng
- PublicationBài giảng soạn thảo văn bản(2012) Khoa Kinh Tế Cơ Sở
- PublicationBài giảng thị trường chứng khoánKhoa Tài Chính Ngân Hàng
- PublicationBài giảng thống kê kinh doanh(2012) Khoa Kinh tế cơ sở
- PublicationBài Giảng Toán cao cấp 3(2012) Khoa KHCB - ĐHKTKTCN
- PublicationCơ sở văn hóa Việt Nam(Nhà xuất bản giáo dục, 2006-02) Trần, Quốc Vượng; Tô, Ngọc Thanh; Nguyễn, Chí Bền; Lâm, Mỹ Dung; Trần, Thúy AnỞ lần xuất bản này, đã sửa chữa bổ sung cho hoàn thiện hơn trên cơ sở các ý kiến đóng góp từ lần xuất bản trước. Trình bày cho sinh viên hiểu cả hai mặt lịch đại và đồng đại của Văn Hóa Việt Nam lẫn những đặc điểm về cả những kiến thức cơ bản về môn Văn hóa học
- PublicationGiáo trình An toàn môi trường ngành thực phẩm(Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, 2012-05-27) Nguyễn, Thị Minh NguyệtTrình bày về những vấn đề chung về an toàn lao động, an toàn trên dây chuyền sản xuất, an toàn với các hóa chất - phụ gia, an toàn cho các sản phẩm thực phẩm, các nguồn ô nhiểm môi trường trong xí nghiệp bảo quản và chế biến thực phẩm
- PublicationGiáo trình An toàn ngành điện tử(Lao động, 2016-06-01) Đỗ, Thị Thu DungTrình bày những vấn đề chung về khoa học bảo hộ lao động nói chung và kỹ thuật an toàn điện, điện tử nói riêng
- PublicationGiáo trình Cắt kim loại(Khoa học và kỹ thuật, 2012-05-27) Nguyễn, Ích Thông; Nguyễn, Tiến DũngTrình bày về thông số hình học của dao và lớp cắt, vật liệu làm dao, cơ sở vật lý của quá trình cắt kim loại, độ nhẵn của lớp bề mặt và hiện tượng cứng nguội khi cắt, tiện kim loại, bào và xọc, khoan và doa, phay kim loại, giao gia công ren,bánh răng...
- PublicationGiáo trình Cơ học kỹ thuật (Tập 1)(2019-12-18) Nguyễn, Đức Toàn; Bùi, Văn Biên; Nguyễn, Hữu QuangGiáo trình gồm có 12 chương, cụ thể: các vấn đề về Tĩnh học được trình bày trong các chương từ 1 đến 4; Các vấn đề về Động học được cụ thể hóa qua các chương từ 5 đến 8; Chương 9 đến chương 12 giới thiệu chi tiết cơ sở lý thuyết và ứng dụng của Động lực học. Mỗi chương đều có các ví dụ minh họa sinh động và bài tập kèm theo sẽ giúp cho sinh viên phát huy được khả năng tự học và tự nghiên cứu của mình.
- PublicationGiáo trình Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả(Lao động, 2016-06-01) Nguyễn, Thị Minh Nguyệt; Vũ, Phương LanTrình bày về nguyên liệu rau quả; bảo quản rau quả tươi; công nghệ chế biến đồ hộp rau quả; công nghệ sản xuất các sản phẩm rau quả đông lạnh và rau quả sấy khô; cơ sở lý thuyết và công nghệ muối chua rau quả.
- ItemGiáo trình Công nghệ chẩn đoán và sửa chữa ô tô(Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, 2023-12-20) Trần, Văn Hoàng; Nguyễn, Tường Vi; Trần, Trọng Thể; Nguyễn, Thanh BìnhTổng quan về công nghệ chẩn đoán và sửa chữa ô tô, sửa chữa động cơ và các hệ thống truyền lực. Chẩn đoán, sửa chữa hệ thống lái và cầu trước hướng dẫn. Chẩn đoán sửa chữa hệ thống treo. Chẩn đoán sửa chữa hệ thống phanh. Chẩn đoán sửa chữa hệ thống điện - điều hòa không khí. Chẩn đoán sửa chữa khung vỏ ô tô.
- PublicationGiáo trình Công nghệ chế biến lương thực(Lao động, 2016-08-16) Vũ, Thị Ngọc Bích; Phạm, Thị Thu HoàiTrình bày cơ sở lý thuyết các quá trình chế biến lương thực, kỹ thuật sản xuất tinh bột, công nghệ sản xuất gạo và các sản phẩm từ gạo, sản xuất bột mỳ và các sản phẩm từ bột...
- PublicationGiáo trình Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa(Lao động, 2016-06-01) Nguyễn, Thị HiềnMột số tính chất đặc trưng của sữa, thành phần hoá học của sữa, sữa nguyên liệu. Công nghệ các sản phẩm sữa: sản xuất sữa hộp, sản xuất kem, phomat, sản xuất sữa tươi...
- PublicationGiáo trình Công nghệ chế biến thực phẩm(Lao động, 2016-01-06) Phan, Thị Thanh Hương; Hồ, Tuấn AnhĐại cương về công nghệ thực phẩm, công nghệ sấy, công nghệ lạnh, các công nghệ chế biến nhiệt, công nghệ đồ hộp, công nghệ xử lý háo học thực phẩm.
- PublicationGiáo trình Công nghệ chế biến thủy sản(Lao động, 2016-06-01) Trần, Thị Thúy QuỳnhGiới thiệu chung về nguồn nguyên liệu thuỷ sản, công nghệ bảo quản, vận chuyển, kiểm tra nguyên liệu thuỷ sản. Tìm hiểu công nghệ chế biến một số sản phẩm đặc trưng trong thực tiễn như nước mắm, chế biến khô sản phẩm thuỷ sản và chế biến sản phẩm thuỷ sản.
- PublicationGiáo trình Công nghệ kim loại(Lao động, 2016-06-01) Trần, Ngọc Hải; Nguyễn, Văn TrúcTrình bày kiến thức cơ bản về chế tạo phôi đúc, gia công kim loại bằng áp lực (rèn, dập), chế tạo phôi hàn và cắt kim loại
- PublicationGiáo trình Công nghê sản xuất chè, cà phê, ca cao(Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, 2024) Đặng, Thị Thanh Quyên; Đỗ, Thị Kim Loan; Phan, Thị Thanh Hương; Nguyễn, Đức TiếnGiới thiệu và mô tả các loại sản phẩm chè, cà phê, ca cao được sản xuất và lưu hành trên thị trường; những tính chất cơ bản của sản phẩm chè, cà phê, ca cao; công nghệ sản xuất ở những quy mô khác nhau từ truyền thống đến hiện đại và sự kết hợp giữa công nghệ truyền thống với hiện đại. Đồng thời giới thiệu các thiết bị có liên quan giúp người đọc hiểu rõ hơn về ứng dụng công nghệ trong sản xuất thực tế. Bên cạnh đó, giáo trình cũng đề cập đến kiến thức kiểm tra chất lượng sản phẩm và tính toán trang thiết bị trong nhà máy.