Publication:
Giáo trình Công nghệ chế biến thủy sản
Loading...
Abstracts views
74
Views & Download
18
Alternate title
Abstract
Giới thiệu chung về nguồn nguyên liệu thuỷ sản, công nghệ bảo quản, vận chuyển, kiểm tra nguyên liệu thuỷ sản. Tìm hiểu công nghệ chế biến một số sản phẩm đặc trưng trong thực tiễn như nước mắm, chế biến khô sản phẩm thuỷ sản và chế biến sản phẩm thuỷ sản.
Description
ĐTTS ghi : Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp. Lưu hành nội bộ
Authors
Trần, Thị Thúy Quỳnh
Alternate Authors
Advisor
Place of publication
Hà Nội
Publisher
Lao động
Date
2016-06-01
Journal ISSN
Volume Title
Keywords
Công nghệ , Giáo trình , Chế biến thủy sản
Collections
Please use the UNETI DRM to download/borrow digital documents