Publication:
Giáo trình Kỹ thuật thực phẩm 3
Loading...
Abstracts views
49
Views & Download
8
Alternate title
Abstract
Giáo trình cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản chủ yếu về một số quá trình truyền chất trong công nghiệp thực phẩm (chưng cất, hấp thụ, hấp phụ, trích ly, kết tinh...). Đây là các quá trình phổ biến và quan trọng diễn ra trong các công đoạn của quá trình truyền chất
Description
Authors
Alternate Authors
Mai, Thị Vân Anh
Nguyễn, Thị Chà
Phạm, Thị Thu
Advisor
Place of publication
Hà Nội
Publisher
Khoa học và kỹ thuật
Date
2023-05-05
Journal ISSN
Volume Title
Keywords
Kỹ thuật thực phẩm , Giáo trình , Công nghệ thực phẩm
Collections
Please use the UNETI DRM to download/borrow digital documents