Browse
Author profile
Load More
TRAINING MAJORS
- Khoa Điện - Tự động hóa (656)
- Khoa Công nghệ thông tin (329)
- Khoa Cơ khí (268)
- Khoa Dệt may và Thời Trang (86)
- Khoa Công nghệ thực phẩm (73)
Load More
Công nghệ thực phẩm
Browsing Công nghệ thực phẩm by Author "Hồ, Tuấn Anh"
Now showing 1 - 7 of 7
Results Per Page
Sort Options
- PublicationNghiên cứu công nghệ trích ly các hoạt chất sinh học từ một số thực vật bản địa phục vụ cho sản xuất rượu ngô men lá Hà Giang(2021) Lê, Thanh Tùng; Bùi, Quang Thuật; Hồ, Tuấn AnhTổng quan tài liệu, đối tượng, nội dung và phương pháp nghiên cứu, kết quả và thảo luận
- PublicationNghiên cứu tạo chế phẩm chứa cao chiết thực vật và vi sinh vật có lợi phân lập từ động vật giáp xác biển có khả năng ức chế các vi khuẩn Vibrio parahaemolyticus, Staphylococcus aureus(2023) Nguyễn, Anh Đức; Vũ, Văn Hạnh; Hồ, Tuấn AnhThực trạng nuôi trồng một số loài thủy sản. Một số vi sinh vật gây ngộ độc thực phẩm. Dịch chiết thực vật và khả năng ức chế vi sinh vật. Vi sinh vật có lợi phân từ hàu và tôm biển. Tác dụng hiệp đồng
- PublicationNghiên cứu ứng dụng enzyme công nghiệp trong sản xuất rượu nếp truyền thống để tăng hiệu suất thu hồi ethylic và nâng cao chất lượng sản phẩm(2021) Phạm, Quang Tứ; Vũ, Văn Hạnh; Hồ, Tuấn AnhTính mới của đề tài là ứng dụng enzyme công nghiệp để hỗ trợ quá trình thủy phân tinh bột và các thành phần khác trong gạo nếp, nâng cao hiệu suất thu hồi ethylic, đồng thời phát triển sản phẩm mới từ gạo nếp. Nhóm nghiên cứu chưa phát hiện các công bố tr
- PublicationNghiên cứu ứng dụng enzyme trong sản xuất chế phẩm Chondroitin Sulfate từ sụn chân gà(2021) Nguyễn, Thị Hồi; Hồ, Tuấn Anh; Trương, Hương LanXác định loại chế phẩm enzyme phù hợp cho quá trình trích ly CS từ sụn chân gà và các điều kiện tối ưu cho quá trình trích ly CS từ sụn chân gà. Xác định phương pháp lọc dịch trích ly và những ảnh hưởng của phương pháp lọc tới hiệu suất và chất lượng dịch
- PublicationPhân lập và nghiên cứu đặc điểm sinh học của chủng vi sinh vật chịu kim loại nặng từ vùng nguyên liệu trồng quế tại tỉnh Yên Bái(2023) Phạm, Thanh Tâm; Bạch, Thị Mai Hoa; Hồ, Tuấn AnhTrình bày tổng quan tài liệu, đối tượng tổng, nội dung và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận.
- PublicationPhân lập và tuyển chọn chủng AUREOBASIDIUM PULLULANS từ một số loại quả sinh tổng hợp β-GLUCAN tan ngoại bào để bổ sung trong sản xuất thức ăn chăn nuôi(2021) Ngô, Thu Thủy; Vũ, Văn Hạnh; Hồ, Tuấn AnhTổng quan tài liệu, mục tiêu nghiên cứu, đối tượng, nội dung và phương pháp nghiên cứu, kết quả và thảo luận
- PublicationPhân lập và tuyển chọn chủng probiotic sinh tổng hợp bacteriocin từ ruột tôm nước mặn tỉnh Nam Định để ứng dụng trong sản xuất thức ăn chăn nuôi tôm(2021) Bùi, Thị Hương Giang; Vũ, Văn Hạnh; Hồ, Tuấn AnhTổng quan tài liệu, mục tiêu nghiên cứu, đối tượng, nội dung và phương pháp nghiên cứu, kết quả và thảo luận