Browse
Author profile
Load More
TRAINING MAJORS
- Khoa Điện - Tự động hóa (656)
- Khoa Công nghệ thông tin (329)
- Khoa Cơ khí (268)
- Khoa Dệt may và Thời Trang (86)
- Khoa Công nghệ thực phẩm (73)
Load More
Khóa luận, đồ án (Bachelor's thesis)
Browsing Khóa luận, đồ án (Bachelor's thesis) by Topic "Ngành Công nghệ thực phẩm"
Now showing 1 - 24 of 29
Results Per Page
Sort Options
- PublicationHoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng GMP trên dây chuyền sản xuất bột rau củ dạng cốm tại Công ty Cổ phần Quốc tế Rance Pharma(Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, 2024) Hồ, Sỹ Vũ; Nguyễn, Thị Mai HươngTiến hành nghiên cứu, hoàn thiện và đề xuất giải pháp cho dây chuyền sản xuất sản phẩm dạng Cốm tại Công ty Cổ phần Dược Quốc tế Rance Pharma đối với tiêu chuẩn GMP thông qua việc trang bị thêm hệ thống máy hút ẩm, đào tạo chuyên sâu hơn về nhân sự trong việc áp dung, tuân thủ hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn GMP.
- PublicationHoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000:2018 cho quy trình sản xuất sữa bột trẻ em tại Công ty Cổ phần Dược Quốc tế Rance Pharma(Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, 2024) Nguyễn, Thị Hải Thư; Nguyễn, Thị Mai HươngTiến hành nghiên cứu, hoàn thiện và đề xuất giải pháp hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000:2018 cho quy trình sản xuất sữa bột trẻ em tại Công ty Cổ phần Rance Pharma giúp Công ty nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng cường uy tín thương hiệu và đảm bảo sự phát triển của Công ty trên thị trường.
- PublicationNghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ đến khả năng chiết xuất Piceatannol từ hạt chanh leo (Passiflora Edulis Sims)(Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, 2024) Nguyễn, Đoàn Quân; Nguyễn, Thị Mai HươngTổng quan về quả chanh leo, các phương pháp nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ đến khả năng chiết xuất Piceatannol từ hạt chanh leo. Từ đó, đưa ra kết quả nghiên cứu khả năng làm sạch dịch chiết Piceatannol và xây dựng quy trình công nghệ và thu nhận Piceatannol từ hạt chanh leo.
- PublicationNghiên cứu ảnh hưởng của yếu tố nhiệt độ và bao bì đến chất lượng bảo quản quả chanh leo(2020) Đỗ, Trọng Mừng; Đặng, Thị Thanh Quyên; Nguyễn, Thị Minh NguyệtTrình bày về tổng quan tài liệu, vật liệu và phương pháp nghiên cứu, kết quả và thảo luận, kết luận.
- PublicationNghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quán trình chiết xuất SAPONIN từ lá trà thạch châu trồng ở Lâm Đồng(2023) Phạm, Thanh Hiền; Trần, Thị Thúy QuynhTổng quan, mục tiêu và phương pháp nghiên cứu, kết quả bàn luận
- PublicationNghiên cứu quy trình chế biến kẹo mềm từ dịch chiết cỏ ngọt(2023) Hà, Phương Thảo; Nguyễn, Thị Mai HươngTrình bày tổng quan, nguyên vật liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả thảo luận
- PublicationNghiên cứu quy trinh công nghệ sản xuất chuối chiên chân không(2020) Cao, Thị Tố Uyên; Vũ, Phương LanTổng quan giới thiệu chung về chuối, sản lượng, tình hình sản xuất tiêu thụ. Vật liệu và phương pháp nghiên cứu, kết quả và thảo luận, kết luận và kiến nghị.
- PublicationNghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất dưa sấy dẻo(2019) Trần, Mỹ Linh; Vũ, Phương Lan
- PublicationNghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất tinh bột chuối từ chuối tiêu hồng(2020) Đỗ, Thị Xuyên; Vũ, Phương LanTrình bày tổng quan tài liệu, vật liệu và phương pháp nghiên cứu, kết quả và thảo luận, kết luận và kiến nghị.
- PublicationNghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất xoài sấy dẻo(2019) Đào, Thị Hương; Vũ, Phương Lan
- PublicationNghiên cứu quy trình sản xuất kẹo dẻo hương chanh dây(2019) Lê, Thị Kim Anh; Nguyễn, Thị Mai Hương
- PublicationNghiên cứu quy trình sản xuất nước ép củ sen có bổ sung hạt chia(2023) Lưu, Thị Thu Trang; Trần, Thị Thúy QuỳnhTrình bày tổng quan, nguyên vật liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu
- PublicationNghiên cứu quy trình tách chiết PECTIN từ vỏ quả thanh long ứng dụng trong công nghệ thực phẩm(2023) Vũ, Thị Thương; Nguyễn, Thị Mai HươngTổng quan, nguyên vật liệu và phương pháp thí nghiệm. Kết quả thảo luận
- PublicationNghiên cứu quy trình xử lý tiền bảo quản quả chanh leo(2020) Nguyễn, Thị Hồng; Đặng, Thị Thanh Quyên; Nguyễn, Thị Minh NguyệtTổng quan tài liệu, đối tượng nội dung và phương pháp nghiên cứu, kết quả và thảo luận.
- PublicationNghiên cứu sản xuất mứt cà chua bi(2019) Lâm, Thị Hồng Hạnh; Nguyễn, Thị Mai Hương
- PublicationNghiên cứu ứng dụng bao bì bảo quản chuối tiêu hồng phục vụ nội tiêu và xuất khẩu(2019) Nguyễn, Thị Thu Hiền; Đặng, Thị Thanh Quyên
- PublicationNghiên cứu xây dựng hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm OATTA theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018,HALAL tại Công ty TNHH Thanh An(Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, 2024) Phan, Minh Hà; Lê, Minh ChâuTổng quan về ngũ cốc hạt ăn liền, hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 22000:2018, theo HALAL. Quy trình sản xuất, áp dụng tiêu chuẩn ISO 22000:2018 vào sản phẩm ngũ cốc hạt OATTA. Xây dựng hệ thống tài liệu đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm cho sản phẩm
- PublicationNghiên cứu xây dựng hệ thống Quản lý chất lượng sản phẩm Việt Đài theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018; Halal tại Công ty TNHH Thanh An(Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, 2024) Hoàng, Thị Thanh Huế; Lê, Minh ChâuTổng quan về giá trị dinh dưỡng của bột ngũ cốc. Giới thiệu và xây dựng hệ thống Quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018, HALAL cho sản phẩm Việt Đài.
- PublicationNghiên cứu xây dựng hệ thống Quản lý chất lượng sản phẩm Việt ngũ cốc theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018; HALAL tại Công ty TNHH Thanh An(Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, 2024) Hứa, Thị Như Quỳnh; Lê, Minh ChâuTổng quan ngũ cốc tại Việt Nam, nghiên cứu xây dựng hệ thống Quản lý chất lượng sản phẩm Việt ngũ cốc theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018; HALAL tại Công ty TNHH Thanh An
- PublicationNghiên cứu xây dựng hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm VKID theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018; HALAL tại Công ty TNHH Thanh An(Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, 2024) Nguyễn, Thị Hoài Anh; Lê, Minh ChâuKhái quát về tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và tiêu chuẩn HALAL, tổng quan về Công ty TNHH Thanh An và sản phẩm VKID. Xây dựng hệ thống quản lí chất lượng của sản phẩm VKID theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và HALAL
- PublicationPhân lập, tuyển chọn chủng nấm men có khả năng ứng dụng trong lên men dịch quả cam(Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, 2024) Đào, Thị Kim Ngân; Hồ, Tuấn AnhTổng quan về nguồn gốc xuất xứ, các phương pháp phân lập, nghiên cứu, tuyển chọn chủng nấm men có khả năng ứng dụng trong lên men dịch quả cam. Từ đó, khóa luận nghiên cứu đưa ra kết quả phân lập các chủng nấm men từ quả cam.
- PublicationPhân lập, tuyển chọn chủng nấm men có khả năng ứng dụng trong lên men dịch quả chuối(Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, 2024) Phạm, Thu Trang; Hồ, Tuấn AnhTổng quan về nguồn gốc, phân loại và thành phần nấm men của chuối. Nguyên vật liệu và phương pháp nghiên cứu, phân tích, xử lí số liệu. Kết quả và thảo luận.
- PublicationThiết kế nhà máy sản xuất bánh quy dai và bánh quy xốp với tổng năng xuất 5000 tấn /năm(2020) Nguyễn, Thị Thu; Hồ, Tuấn AnhLập luận kinh tế kỹ thuật, nguyên liệu sản xuất bánh quy dai và bánh quy xốp, công nghệ sản xuất, lập kế hoạch sản xuất, tính cân bằng vật chất, tính toán và chọn thiết bị, tính thiết kế và xây dựng, tính hơi, tính lạnh, tính điện, tính nước nhiên liệu, t
- PublicationThiết kế nhà máy sản xuất bánh quy xốp năng suất 4000 tấn /năm và sản xuất kẹo mềm năng suất 4 tấn /ngày(2019) Hoàng, Thị Ngọc Anh; Hồ, Tuấn Anh